Bồn Cầu Vệ Sinh

Hiển thị 1–12 của 766 kết quả

Bồn cầu, tên tiếng Anh là Toilet, là một phần của thiết bị cứng được sử dụng để thu thập hoặc xử lý chất thải bài tiết của con người, giúp người dùng thiết bị này có thể tiểu tiện hoặc đại tiện một cách tiện nghi và an toàn nhất. Bồn cầu có thể bao gồm có hoặc không có nước xả, cũng như bao gồm hai dạng là bồn cầu dạng ngồi và bồn cầu dạng ngồi xổm.

Bồn Cầu Vệ Sinh

Theo dòng phát triển của thời gian, các sản phẩm bồn cầu cũng đã có nhiều sự thay đổi. Từ các loại bồn cầu bằng nhựa, gỗ, bê tông vô cùng đơn giản như trước đây thì hiện nay, các sản phẩm bồn cầu gốm sứ cao cấp đang là loại chất liệu phổ biến hiện nay. Đặc biệt là loại “Bồn cầu thông minh” xuất hiện nhiều tại quốc gia Nhật Bản với những tính năng hết sức hiện đại như xả nước tự động, làm ấm bề mặt bồn cầu, phát nhạc để che đi tiếng ồn, v.v…

Bồn Cầu Vệ Sinh

SQ HOME là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bồn cầu đến từ các thương hiệu lớn nhất Việt Nam như INAX, TOTO, American Standard, Caesar, Viglacera,… Cùng với đầy đủ kiểu dáng và tính chất cho bạn lựa chọn, từ Bồn cầu thông minh, Bồn cầu treo tường, Bồn cầu 1 khối và 2 khối cho đến các loại phụ kiện bồn cầu như vòi xịt, nắp bồn cầu, v.v…

Các sản phẩm bồn cầu tại SQ HOME đều là các sản phẩm chính hãng 100% với đầy đủ các chính sách bảo hành của hãng. SQ HOME cung cấp các loại bồn cầu với một mức giá cạnh tranh cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi với mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp các loại thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam.

Bồn Cầu Vệ Sinh tại SQ HOME

Bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà của mình một sản phẩm bồn cầu cao cấp, chính hãng cùng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất? Hãy đến ngay với SQ HOME, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo cùng với các sản phẩm bồn cầu chất lượng và cao cấp nhất!

Liên hệ