Bồn cầu là gì? Nên mua loại bồn cầu nào để sử dụng? Top 4 thương hiệu bồn cầu nổi tiếng

Các sản phẩm bồn cầu đã xuất hiện từ rất lâu đời trong cuộc sống của con người. Hiện nay thì đây đã là một loại thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống. Vậy thì chính xác định nghĩa bồn cầu là gì? Lịch sử ra đời cũng như nên mua bồn cầu ở đâu để sử dụng cho gia đình?

Bồn cầu là gì
Bồn cầu là gì?

Bồn cầu là gì?

Bồn cầu, tên tiếng Anh là Toilet, là một phần của thiết bị cứng được sử dụng để thu thập hoặc xử lý chất thải bài tiết của con người, giúp người dùng thiết bị này có thể tiểu tiện hoặc đại tiện một cách tiện nghi và an toàn nhất. Bồn cầu có thể bao gồm có hoặc không có nước xả.

Bồn cầu là gì
Bồn cầu là gì?

Theo dòng phát triển của thời gian, các sản phẩm bồn cầu cũng đã có nhiều sự thay đổi. Từ các loại bồn cầu bằng nhựa, gỗ, bê tông vô cùng đơn giản như trước đây thì hiện nay, các sản phẩm bồn cầu gốm sứ cao cấp đang là loại chất liệu phổ biến hiện nay.

Bồn cầu thông minh là sản phẩm được đặt trong nhà vệ sinh, phòng tắm có tích hợp các công nghệ tiên tiến với thiết kế hiện đại, đem đến nhiều tính năng tiện ích như xả nước tự động, sấy khô, sưởi ấm,… đảm bảo sức khỏe cho người dùng và thân thiện với môi trường, xuất hiện nhiều tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản.

Bồn cầu là gì
Bồn cầu là gì?

Hiện nay đã có rất nhiều thương hiệu bồn cầu lớn, nổi tiếng với lịch sử xuất ra đời vô cùng lâu đời trên thế giới đã xuất hiện tại Việt Nam, với đầy đủ các mức giá từ rất rẻ cho đến vài hàng trăm triệu đồng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Một số thương hiệu vô cùng nổi bật tại Việt Nam như TOTO, INAX, American Standard, Caesar,… Đây đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới với những sản phẩm bồn cầu vô cùng chất lượng và cao cấp.

Bồn cầu là gì
Bồn cầu là gì

Nên mua bồn cầu ở đâu?

SQ HOME là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bồn cầu đến từ các thương hiệu lớn nhất Việt Nam như INAX, TOTO, American Standard, Caesar, Viglacera,… Cùng với đầy đủ kiểu dáng và tính chất cho bạn lựa chọn, từ Bồn cầu thông minh, Bồn cầu treo tường, Bồn cầu 1 khối và 2 khối cho đến các loại phụ kiện bồn cầu như vòi xịt, nắp bồn cầu, v.v…

Bồn cầu là gì?
Bồn cầu là gì?

Các sản phẩm bồn cầu tại SQ HOME đều là các sản phẩm chính hãng 100% với đầy đủ các chính sách bảo hành của hãng. SQ HOME cung cấp các loại bồn cầu với một mức giá cạnh tranh cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi với mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp các loại thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam.

 

Bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà của mình một sản phẩm bồn cầu cao cấp, chính hãng cùng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất? Hãy đến ngay với SQ HOME, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo cùng với các sản phẩm bồn cầu chất lượng và cao cấp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ