Vòi Sen Tắm

Hiển thị 1–12 của 672 kết quả

Sen tắm là một loại thiết bị phòng tắm được gắn cố định vào tường, tạo ra những dòng nước mạnh chảy từ trên xuống, được tạo ra để mô phỏng các dòng nước chảy xuống từ trên thác nước. Những bộ sen tắm cao cấp thường sẽ bao gồm một bát sen được gắn cố định phía trên đầu, một vòi sen có thể di chuyển tự do để người sử dụng để làm sạch mọi vị trí trên cơ thể, một vòi xả nước và cuối cùng là van điều chỉnh.

Vòi Sen Tắm

Các thiết bị sen tắm đều có các chế độ nước khác nhau, giúp tạo ra các tia nước massage, giúp người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng, cùng với một vẻ ngoài sang trọng, các sản phẩm sen tắm sẽ giúp tăng thêm thẩm mỹ cho phòng tắm của bạn. Hiện nay, các loại sen tắm cao cấp sẽ tích hợp các tính năng thông minh như khóa nhiệt độ, giúp bảo vệ người dùng không bị bỏng.

Vòi Sen Tắm

Tại SQ HOME, bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm sen tắm vô cùng cao cấp, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như INAX, Grohe, American Standard, TOTO, v.v… với những mức giá cạnh tranh cùng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nâng tầm trải nghiệm mua sắm của bạn lên tối đa.

Vòi Sen Tắm

SQ HOME cam kết mọi sản phẩm sen tắm được giao đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng 100% với đầy đủ chính sách bảo hành của hãng. Hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng có nhu cầu cũng như sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Liên hệ